วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552
มีภาพเค้กมาฝากอีกแล้ว
วันนี้ได้ออเดอร์ เพิ่งส่งไปสด ๆร้อนค่ะ เค้กนี้ใช้สูตร ชิฟฟ่อนวนิลา แต่ลดแป้งเหลือแค่ 100 g ลดน้ำมันเหลือ 1/4 แล้วเพิ่มไข่อีก1 ฟองค่ะ นุ่มดีเหมาะสำหรับทำเค้ก 8 นิ้ว
จากนั้นแต่งหน้าด้วยครีมสด ตกแต่งด้วยผลไม้ กับช็อกโกแลตแต่งหน้าเค้ก ส่วนวิธีทำช็อกโกแลตแต่งหน้าเค้กพร้อมวีดีโอ ให้ดูที่นี่ค่ะ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น