วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

มีภาพเค้กมาฝากอีกแล้ว



วันนี้ได้ออเดอร์ เพิ่งส่งไปสด ๆร้อนค่ะ เค้กนี้ใช้สูตร ชิฟฟ่อนวนิลา แต่ลดแป้งเหลือแค่ 100 g ลดน้ำมันเหลือ 1/4 แล้วเพิ่มไข่อีก1 ฟองค่ะ นุ่มดีเหมาะสำหรับทำเค้ก 8 นิ้ว

จากนั้นแต่งหน้าด้วยครีมสด ตกแต่งด้วยผลไม้ กับช็อกโกแลตแต่งหน้าเค้ก ส่วนวิธีทำช็อกโกแลตแต่งหน้าเค้กพร้อมวีดีโอ ให้ดูที่นี่ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น