สด ๆร้อนเลยเพิ่งทำเสร็จหมาดๆ ยังพอมีเวลาก่อนจะค่ำ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ซะเลย ฝึกฝนฝีมือซักหน่อย
นึกอะไรไม่ออกเห็นแครอทในตู้เย็นเหลือเพียบเลย นึกในใจ "เน่าแน่เลย ก็เลยเอามาทำขนมซะเลย ...
ดัดแปลงสูตรจาก Apple Crumble คือจากการใช้แอปเปิ้ลเปลี่ยนมาใช้แครอทแทน อร่อยดีเหมือนกัน เลยได้ชื่อใหม่เป็น Carrot Crumble pie
เอารูปก่อนนะไว้จะมาบอกสูตรทีหลัง
โดยส่วนตัวจะชอบโรยน้ำตาลไอซิ่ง ทีหลังแล้วแต่คนทานชอบ บางคนชอบหวานมากหวานน้อยไม่เหมือนกัน เวลาทำจะทำกลาง ๆไว้ก่อน อ่อนหวานแต่ไม่ถึงกับจืด แล้วค่อยมาโรยน้ำตาลทีหลังเวลาเสริฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น